Nếu bạn đang phải chịu đựng những cơn đau lưng, đau cổ, đau chân, đau các khớp, hãy thử cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống đơn giản này. Mọi nguyên liệu bạn cần đều sẵn sàng trong căn bếp.

Nhiều năm qua, giấy bạc đã được các bà nội trợ sử dụng để bọc thực phẩm, nhất là trong các món nướng. Bạn hoàn toàn dễ dàng mua được giấy bạc ở các siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh. Hiện nay thêm một cách dùng giấy bạc mới đã được phát hiện để điều trị bệnh.

cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống

cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống bằng giấy bạc

Trước đây đã có ai dùng cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống bằng giấy bạc chưa?

Câu trả lời là có. Y học Nga và Trung Quốc đã sử dụng cách này trong một thời gian dài. Sau này, nhà tâm lý trị liệu Wilhelm Reich – học trò của bác sĩ thần kinh và tâm lý nổi tiếng Sigmund Freud, đã ứng dụng rộng rãi trong việc chữa trị của mình. Ông còn xuất bản cả một cuốn sách về cách chữa này. Một nhà khoa học người Nga tên A.V. Skvortsov đã lý giải về phương pháp này theo từ trường. Cơ thể chúng ta luôn kết nối với trường năng lượng của trái đất. Khi cơ thể bị bệnh, trường năng lượng này bị ngắt quãng. Bằng cách bọc giấy bạc vào những bộ phận cơ thể có vấn đề, trường năng lượng sẽ được bề mặt giấy phản chiếu và phóng đại lên nhiều lần, phục hồi kết nối giữa trường năng lượng và cơ thể. Đó là lý do vì sao đau nhức giảm đi.

Phương pháp dùng giấy nhôm chữa những cơn đau do:

  • Thoái hóa cột sống
  • Đau thần kinh tọa
  • Viêm khớp dạng thấp
  • Gout

>> Tham khảo: trị bệnh thoái hóa cột sống lưng bằng bấm huyệt tay chân đơn giản

Cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống và các cơn đau xương khớp bằng giấy nhôm

Đặt giấy nhôm/giấy bạc lên cổ, lưng, cánh tay, chân, khớp… bất cứ chỗ nào bạn thấy đau (không để lên vết thương hở). Bọc lá nhôm trong 10-12 ngày. Suốt thời gian đó, chỗ đau cần được bao bọc cả ngày lẫn đêm. Hơn 10 ngày sau tháo ra để 1-2 tuần và có thể áp dụng lại nếu cần thiết. Riêng với bệnh gút phương pháp chữa là bọc ngón tay cái trong giấy nhôm và cuốn lại bằng băng cá nhân urgo.

Cách sử dụng khác của giấy bạc

bọc giấy nhôm chữa cảm

bọc giấy bạc chữa cảm

Phẫu thuật thường để lại sẹo. Đắp giấy bạc lên sẹo theo phương pháp trên có thể khiến sẹo mờ đi. Giấy bạc cũng được sử dụng để điều trị cảm lạnh thông thường do có tác dụng chống viêm mạnh.

Cách làm: lấy giấy bạc mỏng bọc toàn bộ bàn chân được 1 lớp. Sau đó bọc ngoài bằng giấy hoặc vải bông rồi lại bọc tiếp lớp giấy. Làm vậy đến khi được 5-7 lớp nhôm. Giữ trong 1 giờ rồi tạm thời tháo ra. 2 giờ sau lại bọc lại 1 lần nữa. Làm trong 1 tuần đến khi khỏi cảm.

Tin vui: Thêm một cách chữa trị bệnh thoái hóa cột sống nữa cho người bệnh lựa chọn, chữa theo y học cổ truyền khả năng khỏi tới 80%, click: bệnh thoái hóa cột sống