Bệnh nhân: Chào bác sĩ ! Tôi là Ngô Bảo Nam năm nay 38 tuổi, Quê quán tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ được gần 3 năm nay, đã đi điều trị ở nhiều nơi, nhiều bệnh viện khắp trong nam ngoài bắc mà không khỏi. Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu thì tốt ạ ?

Chuyên gia: Chào bạn Nam trước khi trả lời câu hỏi của bạn là chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt nhất thì xin được chia sẻ một chút với bạn như sau: Bệnh thoái hóa đốt sống cổ khó mà có thể điều trị dứt điểm nếu không lựa chọn được một giải pháp phù hợp, nhất là với những người bị thoái hóa đốt sống cổ lâu năm.

Bạn Nam bị thoái hóa đốt sống cổ đã 3 năm và trải qua nhiều lần điều trị cho nên chắc chắn cột sống đã bị tổn thương và sang chấn rất nhiều. Những giải pháp can thiệp hiện tại nếu không cẩn thận sẽ càng làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Giải pháp tốt nhất cho bạn hiện tại là cần lựa chọn một phương pháp bảo tồn và hiệu quả.

Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất

Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất

Làm được điều này hiện nay chỉ có duy nhất bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường có địa chỉ tại 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Trước đây có nhiều nghi ngờ cho rằng các biện pháp can thiệp từ đông y khó mà có điều trị dứt điểm được thoái hóa đốt sống cổ. Tuy nhiên từ khi xuất hiện thì bài thuốc An Cốt Nam đã làm được điều này. Vào năm 2015 Sở Y Tế Hà Nội đã công nhận bài thuốc An Cốt Nam của nhà thuốc Tâm  Minh Đường là bài thuốc tiên phong có khả năng điều trị dứt điểm được thoái hóa đốt sống cổ. Đây cũng là bài thuốc đánh dấu sự thành công của nền y học đông y Việt Nam. Bạn Nam có thể tìm đến địa chỉ trên để được các bác sĩ tư vấn và điều trị một cách chu đáo và địa chỉ nhất.

Vì bạn ở Lâm Đồng nên việc di chuyển ra Hà Nội là hơi xa nên bạn có thể tìm đến địa chỉ nhà thuốc An Dược là cơ sở miền nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường có địa chỉ tại 325/19 đường Bạch đằng, P.15, Q.Bình thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đến với nhà thuốc An Dược bạn nam cũng sẽ được áp dụng liệu trình điều trị thoái hóa đốt sống cổ của bài thuốc An Cốt Nam. Trước đó bạn sẽ được các lương y ở đây thăm khám và tư vấn về liệu trình cũng như liều lượng sử dụng với bạn.

Hy vọng rằng với 2 địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt trên đây ở cả Hà nội và Sài gòn sẽ giúp bạn nam có thể yên tâm tìm đến và điều trị. Bị thoái hóa đốt sống cổ 3 năm chưa phải là muộn, điều quan trọng là có gặp được “đúng thầy, đúng thuốc” hay không. Chúc bạn thành công !

Bệnh nhân: Xin cảm ơn chuyên gia về những địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ vừa rồi, được chuyên gia tư vấn tôi cũng cảm thấy yên tâm phần nào và hi vọng rằng đây sẽ là những nơi chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất.